SEARCH :

ÜBER UNS

Công ty liên doanh Hasan – Dermapharm luôn tiên phong trong nghiên cứu phát triển, sản xuất và thương mại hóa các dược phẩm chuyên khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

+ Được thành lập năm 2004, Hasan – Dermapharm là một trong những công ty dược phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay.

+ Công ty đang sử dụng hơn 80 hoạt chất để sản xuất các loại dược phẩm chuyên khoa với một mức giá hợp lý tập trung vào 4 nhóm chính: tim mạch, thần kinh, đái tháo đường và mỡ máu.

+ Phòng nghiên cứu phát triển của Hasan – Dermapharm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ và đội ngũ chuyên gia đến từ CHLB Đức. Công ty đã nghiên cứu và phát triển thành công nhiều dược phẩm chất lượng cao dạng bào chế phóng thích kéo dài như: Nifedipin Hasan 20 Retard, Glisan MR, Vashasan 35 MR,  … và dạng bào chế vi hạt hóa như Sucrahasan, Hafenthyl Supra 160.

+ Sản phẩm Công ty chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam và cũng xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Campuchia, Indonesia, và Singapore.