SEARCH :

Patientenforum

Vollständigen Namen:
Adresse
Telefon
Fax
Email
Inhalt
   
 

Einige Fragen

Frage:  Uốg thuốc calsium có phát triển chiều cao không
Frage:  Tôi bị bệnh, chẩn đoán thiếu máu cơ tim, cao huyết áp và sử dụng thuốc Vashasan MRtừ tháng 12/2010 - tháng 4/2011. sử 35mg, dụng thuốc bao nhiêu lâu thì ngừng, có tác dụng phụ không. Liều dùng hiện nay 1viên/ngày
Frage:   CO THAI 1 THANG UONG THUOC CALCIUM HASAN CO SAO KO
Frage:  xin giai thich dum toi : 1. uong thuoc vao bua an va uong trong bua an la uong the nao ? ( Fenofibrate - Celadrin )
Frage:  em năm nay 15t và em đang uống calcium hasan sandoz nhưng chưa có sự chỉ dẫn của bác sĩ vậy em uống có được không.tại em thấy từ hồi lớp 9 tới giờ em vẫn không cao lên được tí nào mặc dù ngày sáng nào em cũng uống sữa và tối ăn sữa chua.vì em học nội trú nên mỗi tuần em đi bơi được t7 và cn,nhưng vẫn không cao.vì thế trả lời giúp em nhé.Cảm ơn
Frage:  toi muon tu van ve thuoc khang sinh
Frage:  Sư khác nhau giữa hoạt chất Diosmectit và Dioctahedral smectic
Frage:  mẹ em bị tăng huyết áp nên thường xuyên bị mêt. không biieets có loại thuốc nào có thể giúp mẹ em đở bệnh, và không phải uống thường xuyên không anh chị.
Frage:  Tôi 52 tuổi. Huyết áp 90/140. đã 2 năm nay, thường uống mỗi ngày 1 viên Nifedipin Hasan 20 retard huyết áp tạm ổn 85/130. Gần đây ngực trái hơi nặng, có lúc nhói đau. Xin cho hỏi nguyên nhân, cách phòng ngừa.
Frage:  Xin chào bác sĩ. Mẹ tôi năm nay đã được 55 tuổi, dạo gần đây hay cảm thấy chóng mặt mỗi khi đứng lên, hoặc ngồi xuống. Sau khi đi khám, bác sĩ bảo là đường huyết bị hạ. Vậy xin bác sĩ cho biết, bệnh này nguy hiểm như thế nào chế độ ăn uống ra sao và cũng như cách phòng ngừa.